หน้ารวม เพิ่มหัวข้อใหม่ เว็บบอร์ดแก็งค์ตูน สำหรับคนรักการ์ตูน อนิเมะ การ์ตูนญี่ปุ่น อัพเดทการ์ตูนต่างๆ  
 
PHP infoBoard v.5 PERFECT
www.gangtoon.com
 
การ์ตูน Mx0

[ สมาชิก : aa01 - 7/02/2011 - 14:08 ] User

การ์ตูน Mx0

คุซึมิ ไทงะ ปิ๋วในการสอบเข้าโรงเรียนเอกชนเซย์นางิ แต่เพราะไม่อาจลืมเลือนใบหน้าของสาวน้อยที่ได้เจอกันในวันสอบเข้าได้ จึงบุกเข้าไปในโรงเรียนเซย์นางิ จนเกิดเรื่องวุ่นวายขึ้น แล้วชีวิตนักเรียนในโรงเรียนเวทมนตร์ที่เต็มไปด้วยบรรดาอาจารย์และนักเรียน ที่ใช้เวทมนตร์ได้ของคุซึมิ ก็เริ่มต้นขึ้น

คุซึมิ ไทงะ ได้มายังโรงเรียนเอกชนเซย์นางิเพราะอยากพบกับ ไอกะ เด็กสาวที่ตนเองหลงรัก แต่ทว่า ที่ปรากฏแก่สายตาของเขานั้น...กลับเป็นโรงเรียนเวทมนตร์ที่ซึ่งทั้งอาจารย์ และนักเรียนสามารถใช้เวทมนตร์ได้ไปซะนี่! คุซึมิได้เข้าเรียนที่โรงเรียนเซย์นางิด้วยวิธีที่คาดไม่ถึง(จากการไปหา เรื่องกับ อาจารย์ฮิอิรางิ เค็นจิโร่ พ่อของไอกะ) ทว่าเขากลับถูกเข้าใจผิดว่าเป็นนักเวทย์ระดับมืออาชีพทั้งๆที่ไม่มีพลัง เวทย์แม้แต่น้อยและต้องเผชิญกับความยุ่งยากแทบทุกวัน ยิ่งไปกว่านั้นยังถูกเพื่อนร่วมชั้นจับตามองในการฝึกเวทมนตร์ภาคปฏิบัติเข้า ซะอีก หากถูกจับได้ว่าไม่มีพลังเวทย์ก็จะถูกไล่ออก และถูกลบกระทั่งความทรงจำไปด้วย... เพื่อไม่ให้เรื่องกลายเป็นแบบนั้น คุซึมิจึงต้องแก้ปัญหาเรื่องการใช้ชีวิตในโรงเรียนโดยไม่ใช้เวทมนตร์ให้ได้ บั้นปลายชีวิตในรั้วโรงเรียนของ คุซึมิจะเป็นอย่างไรต่อไป!?

credit http://cartoon.mthai.com/story/cartoon-4.html
 

WYSIWYG form OTHER form     www.gangtoon.com  
แทรกข้อความ ในกรอบแรก ผู้โพส : aa01
      Cut Copy Paste Bold Italic Underline Left Justify Centre Justify Right Justify Unordered List Outdent Indent Add Hyperlink

ชื่อ  *          Admin ผู้ดูแล    User สมาชิก    Guest ทั่วไป เน้นหัวข้อ
ล็อกกระทู้

    เฉพาะสมาชิก
    Post Options

กลุ่ม   อีเมล์ 
แนบไฟล์  รูปแบบ 
แนบไฟล์ : gif, jpg, jpeg, png, swf, zip, pdf, doc, wmv (จำกัดไม่เกิน 10 Kb. * เฉพาะสมาชิก)
สีพื้น                                            
 
PHP infoBoard v.5 PERFECT
 
สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ตั้งกระทู้ใหม่
www.gangtoon.com คลับคนรักการ์ตูน