หน้ารวม เพิ่มหัวข้อใหม่ เว็บบอร์ดแก็งค์ตูน สำหรับคนรักการ์ตูน อนิเมะ การ์ตูนญี่ปุ่น อัพเดทการ์ตูนต่างๆ  
 
PHP infoBoard v.5 PERFECT
www.gangtoon.com
 
การ์ตูน Marmalade Boy มาร์มาเลด สุดที่รัก

[ ผู้ดูแล : Admin - 10/07/2010 - 17:00 ] Admin

marmalade_boy_011

“มิคิ โคอิชิคาว่า” เป็นเพียงเด็กนักเรียนหญิงมัธยมปลายธรรมดาๆ คนหนึ่ง เด็กสาวที่สดใสมีชีวิตชีวา แต่แล้วชีวิตของเธอก็ต้องเปลี่ยนไปเมื่อพ่อ-แม่ของเธอ ประกาศกลางโต๊ะอาหารในมื้อค่ำว่าจะหย่ากัน ที่เป็นเช่นนี้เพราะทั้งสองต้องการจะเปลี่ยนคู่แต่งงานกับคู่สามี-ภรรยาคู่หนึ่งที่ไปพบที่ฮาวายขณะทั้ง 4 คน (2 คู่) ไปฮันนีมูนกัน ไม่เพียงเท่านั้นทั้งสองครอบครัวยังตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกันอีกด้วย “มิคิ” ช็อคสุดขีดกับเหตุการณ์การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่นี้ “มิคิ” พยายามขัดขวางไม่ให้พ่อแม่ของเธอต้องแยกทางกัน

   และในไม่กี่วัน “มิคิ” ก็ได้พบกับ คู่สามี-ภรรยา ที่จะมาสลับคู่แต่งงานใหม่กับพ่อ-แม่ของเธอ ในมื้ออาหารค่ำวันหนึ่ง “มิคิ” จึงได้พบกับ “ยู” ลูกชายของ 2 สามี-ภรรยาคู่นั้น ซึ่งมีอายุเท่ากับเธอ “มิคิ” คัดค้านการสลับคู่แต่งงานในครั้งนี้ กลางโต๊ะอาหารมื้อนั้น ต่อหน้าทุกคน เพราะหวังว่า “ยู” คงจะเป็นแนวร่วม และอยู่ข้างเธอ แต่ “ยู” นั้น กลับเห็นว่าการสลับคู่แต่งงานไม่ได้เป็นเรื่องเสียหายแต่อย่างใด เขากลับนิ่งเฉย และไม่คัดค้านอะไรเลย “มิคิ” จึงต้องยอมอย่างไม่มีทางเลือก

   ทั้ง 6 คน ย้ายมาอยู่ร่วมกันที่บ้านหลังใหม่ และ “ยู” ยังย้ายมาเข้าเรียนในโรงเรียนเดียวกับ “มิคิ” อีกด้วย “ยู” ชอบแกล้งหยอก “มิคิ” เสมอๆ แรกๆ “มิคิ” เองก็ไม่ค่อบชอบหน้า “ยู” ซักเท่าไหร่ แต่ด้วยความใกล้ชิด ทำให้ “มิคิ” เริ่มตกหลุมรัก “ยู” ทีละนิดๆ ไม่นาน “มิคิ” ก็ยอมรับครอบครัวใหม่ของเธอ และเปิดใจให้ “ยู” กลายมาเป็นเพื่อนกัน

   ความสัมพันธ์ของ “ยู” กับ “มิคิ” พัฒนาไปอย่างซับซ้อน เพราะได้รับอิทธิพลจากตัวละครอีกหลายตัวในเรื่อง นั่นก็คือ “คินตะ” เพื่อนร่วมห้องที่คบกันมานานตั้งแต่มัธยมต้น ที่ “มิคิ” เคยตกหลุมรัก และเรื่องชวนวุ่นวายก็เกิดขึ้น เมื่อ “คินตะ”  รู้ว่า “ยู” อยู่บ้านเดียวกับ “มิคิ” และสนิทสนมกัน เขาก็เกิดความไม่พอใจขึ้นมา ซึ่งเรื่องนี้เองก็ทำให้ “มิคิ” ประหลาดใจมาก เนื่องจากเคยถูก “คินตะ” ปฏิเสธรักของเธอไปตั้งนานแล้ว

   วันหนึ่ง “ยู” ได้จูบ “มิคิ” ซึ่งได้รับบาดเจ็บนอนพักรักษาตัวอยู่ในโรงยิมโดยบังเอิญ รสจูบของ “ยู” ทำให้ “มิคิ” ถึงกับวาบหวาม แต่ว่า ในเวลาเดียวกัน “คินตะ” ที่หลงรัก “มิคิ” อยู่ก็รุกเธอไม่ถอย “คินตะ” ดึงดันที่จะจูบ “มิคิ” โดยขอให้เธอให้โอกาสตนชดเชยความผิดที่ผ่านมา

   “มิคิ” สับสนว่าเธอรักใครกันแน่ ระหว่าง “คินตะ” หรือ “ยู” แล้วในขณะนั้น “อาริมิ” แฟนสาวซึ่งแยกทางกับ “ยู” ไปแล้ว ก็โผล่ขึ้นมา ตามตื้อ “ยู” อีก นอกจากเรื่องที่ปวดหัวนี้แล้วยังมี เรื่องที่ “เมโกะ” เพื่อนสนิทของ “มิคิ” ซึ่งแอบมีความสัมพันธ์ลับๆ ที่บอกใครไม่ได้ กับอาจารย์ประจำชั้นที่ชื่อ “นามุระ”  ได้ถูกเปิดเผยออกมาอีก ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายมากมาย

   และแล้ว “มิคิ” ก็พบว่าเธอรัก “ยู” แต่นึกไม่ถึงว่า “ยู” จะรู้เรื่องที่ว่าเขาและ “มิคิ” มีพ่อคนเดียวกัน ด้วยเหตุนี้เองทำให้ “ยู” ตัดสินใจแยกทางกับ “มิคิ” ด้วนความเจ็บปวด โดยไม่บอกเหตุผลให้เธอรู้ ทำให้ “มิคิ” เศร้า เสียใจอย่างมาก

ความจริงแล้วนั้น “ยู” และ “มิคิ” นั้นจะเป็นพี่น้องร่วมบิดาแต่ต่างมารดากันหรือไม่
และเขาทั้งสองจะจัดการกับเรื่องนี้อย่างไร ??
 

ข้อมูลจาก http://variety.eduzones.com/
 

WYSIWYG form OTHER form     www.gangtoon.com  
แทรกข้อความ ในกรอบแรก ผู้โพส : Admin
      Cut Copy Paste Bold Italic Underline Left Justify Centre Justify Right Justify Unordered List Outdent Indent Add Hyperlink

ชื่อ  *          Admin ผู้ดูแล    User สมาชิก    Guest ทั่วไป เน้นหัวข้อ
ล็อกกระทู้

    เฉพาะสมาชิก
    Post Options

กลุ่ม   อีเมล์ 
แนบไฟล์  รูปแบบ 
แนบไฟล์ : gif, jpg, jpeg, png, swf, zip, pdf, doc, wmv (จำกัดไม่เกิน 10 Kb. * เฉพาะสมาชิก)
สีพื้น                                            
 
PHP infoBoard v.5 PERFECT
 
สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ตั้งกระทู้ใหม่
www.gangtoon.com คลับคนรักการ์ตูน