PHP infoBoard v.5 PERFECT
www.gangtoon.com
 
ดื่มกาแฟตามราศีเกิด

[ สมาชิก : GangToon - 21/09/2012 - 14:54 ] User

ตั้งกระทู้ใช้ browser เป็น Internet Explorer ตอบกระทู้กด OTHER form GangToon Daily อัพเดทข่าวใหม่

หน้าหลักบอร์ด > แบบทดสอบ > ดื่มกาแฟตามราศีเกิด

 กาแฟ คืออีกหนึ่งเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก แต่หลายคนอาจไม่รู้ว่าการดื่มกาแฟให้ตรงกับราศีเกิดนั้นมีประโชน์มากกว่าที่ คิด คุณเกิดราศีไหน แล้วควรดื่มกาแฟชนิดใดมาดูกันเลยค่ะ

กาแฟขอคนที่เกิดราศีมังกร เป็นคนมีรสนิยมดีมากๆ เหมาะที่จะลองกาแฟ MEXICAN ICE COFFEE (แบล็คแคนยอน) เป็นกาแฟเย็นแม็กซิกัน เสริฟในแก้วทรงรองเท้าบูท เผยนิสัยที่ชอบสร้างความตื่นเต้นและสิ่งแปลกใหม่ให้กับคนรักอยู่เสมอ

กาแฟขอคนที่เกิดราศีกุมภ์ เป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์และตอบรักสิ่งใหม่ๆให้กับตัวเองอยู่เสมอ เหมาะที่จะลองกาแฟเมล็ด GAZEBO (สตาร์บัคส์) เป็นการผสานกาแฟชนิดต่างๆจากแอฟริกาตะวันออก ผสม ชั่ง ตวง วัด เมื่อชงออกมาจะทำให้ได้กาแฟรสชาตินุ่มนวล...จนถูกใจตามแบบฉบับสูตรของคุณเอง

กาแฟขอคนที่เกิดราศีมีน เป็นคนรักชอบดริงก์แบบสุดๆ ชอบลองของหวานที่ปรุงจากกาแฟทุกชนิด ดังนั้นจึงเหมาะที่จะลองกาแฟโซเวนเต้ เป็นกาแฟผสมชอกโกแลต รสกลอมกล่อม เหมาะสำหรับคนง่ายๆอย่างคุณ

กาแฟขอคนที่เกิดราศีเมษ เป็นคนรักการผจญภัย ชอบลุยไปตามแหล่งดินแดนผจญภัยอย่างการเดินป่า ปีนเขา พายเรือ กาแฟที่เหมาะกับราศีนี้ต้องลองจิบกาแฟสไตล์แอฟริกาแท้ๆ อย่าง ETHIOPIA YERGACHEFFE (สตาร์บัคส์) ที่ให้รสชาติของกาแฟเข้มข้นพร้อมลุยทุกสถานการณ์

กาแฟขอคนที่เกิดราศีพฤษภ
เป็น คนที่มีจิตใจมั่นคง ไม่เปลี่ยนใจง่ายๆ กาแฟที่เหมาะกับชาวราศีนี้เหมาะที่จะลองกาแฟเย็น อย่าง BLACK CANYON ICE COFFEE (แบล็คแคนยอน) ที่เสิร์ฟในแก้วทรงโอ่ง พร้อมรสชาติกาแฟเลิศๆเหมือนตัวคุณ

กาแฟขอคนที่เกิดราศีเมถุน เป็นคนที่มักจิตใจออกจะโลเล เพราะชอบลองสิ่งแปลกใหม่เรื่อยๆ กาแฟที่เหมาะกับชาวราศีนี้น่าจะเป็น CAPPUCINO RAISIN FRAPPE (คอฟฟี่เวิลด์) เป็นกาแฟเย็นปั่นผสมกับเมล็ดองุ่นแห้ง เป็นหนุ่มสาวทูอินวันอย่างนี้ ต้องคอยสับรางให้ดีนะจ๊ะ เลือกดูละกันว่าจะนั่งรถไฟฟ้าหรือรถไฟใต้ดินก่อน

กาแฟขอคนที่เกิดราศีกรกฎ เป็นคนอารมณ์อ่อนไหวง่าย มักจะเชื่อในสิ่งที่เห็นโดยไม่ตรองเหตุการณ์ กาแฟที่เหมาะกับชาวราศีนี้น่าจะเป็น BELGIUM CHOCOLATE (คอฟฟี่เวิลด์) เป็นเครื่องดื่ม ช็อกโกแลตที่ให้รสชาติเหมือนไอศครีม มีรสเข้มข้น หวาน มัน

กาแฟขอคนที่เกิดราศีสิงห์ เป็นคนมีความอินเทรนด์อยู่เสมอ อะไรฮิตมักจะไม่พลาด แถมยังเป็นนักดื่มตัวยงและยังเป็นคอกาแฟอีกด้วยกาแฟที่เหมาะกับชาวราศีนี้ น่าจะเป็นกาแฟ VIENNA (แบล็คแคนยอน) กาแฟร้อนเวียนนา มีวิปงครีมและแท่งซินนามอน เพราะเป็นคนที่พิถีพิถันในเรื่องการเลือกคบคนมาก การเลือกคู่ครองจึงมักจะใช้เวลานาน

กาแฟขอคนที่เกิดราศีกันย์ เป็นคนหัวเก่า ไม่อัพเดทข้อมูลชอบอะไรที่เป็นค่านิยมหรือวัฒนธรรมแบบดั้งเดิม กาแฟที่เหมาะกับชาวราศีนี้น่าจะเป็น “กาแฟร้อน” พันธุ์โคลัมเบียสุพรีโม ( MS.SaSa) รสชาตินุ่มไม่บาดคอ หากมีโอกาสได้เลือกคู่ครองเมื่อไหร่ก็จะเลือกมากๆ

กาแฟขอคนที่เกิดราศีตุลย์
เป็นคนอารมณ์เย็นเกินไป กาแฟที่เหมาะกับคนราศีนี้คือ กาแฟร้อนสูตรโบราณ (เอี๊ยะแซ) ชอบความเก๋าของกาแฟโบราณที่มีเสน่ห์ในเรื่องของรสชาติและการชง รสชาติดั้งเดิมแต่ถูกปากคนดื่มยิ่งนัก

กาแฟขอคนที่เกิดราศีพิจิก
เป็นคนลึกลับ มักจะซ่อนความคิดของตนเองไว้หลังใบหน้าที่ยิ้มแย้ม เป็นคนที่จริงจังกับงานมากเกินไปกาแฟที่อยากจะแนะนำให้ลองคือ ไทยปักษ์ใต้ บอร์กแบรนด์ (บ้านไร่กาแฟ) กาแฟดำไม่ใส่ครีม รสเข้มจัดจ้าน กลิ่นหอมออกเปรี้ยว

กาแฟขอคนที่เกิดราศีธนู
เป็นคนที่มีความคิดอย่างอิสระไม่ชอบการผูกมัด น่าจะลองจิบกาแฟ BUTTER BLOSSOM ICE BLENDED กาแฟปั่นกลิ่นบัตเตอร์ใส่วิปปิ้งครีม (โซเวนเต้ ) เป็นคนที่มีสองอารมณ์อยู่ในคนเดียวกันตัดสินใจง่ายแต่ก็เปลี่ยนใจง่ายได้ เหมือนกัน

จาก http://variety.teenee.com

Find us on Facebook Follow us on Twitter GangToon on Google+ gangtoon@hotmail.com  
emoticon msn cartoon Emoticon การ์ตูนดุ๊กดิ๊กน่ารัก
อิโมติคอนส์ MSN การ์ตูนดุ๊กดิ๊ก แต่งได ไอคอนแต่งไดอารี่ อีโมชั่นสื่ออารมณ์
Story Cartoons Story Cartoons
เรื่องย่อการ์ตูน อะนิเมะ การ์ตูนญี่ปุ่น ข้อมูลตัวละคร ประวัติ เรื่องย่อสนุกๆ
wallpaper Cartoons wallpaper Cartoons
Anime Wallpaper  วอลล์เปเปอร์การ์ตูน free wallpaper วอลล์เปเปอร์การ์ตูนดัง การ์ตูนเกาหลี
หนังสือการ์ตูน comic book หนังสือการ์ตูน comic book
อัพเดทหนังสือการ์ตูนใหม่ การ์ตูนญี่ปุ่น สำนักพิมพ์ DVD การ์ตูน การ์ตูนเล่ม
super hero japan hero Super Hero ซุปเปอร์ฮีโร่
รวมรูป ไอคอน Superhero Ultraman Batman ฮีโร่ ไอ้มดแดง Japan hero
คุยเรื่องการ์ตูน cartoon talk คุยเรื่องการ์ตูน cartoon talk
พูดคุยเรื่องการ์ตูน เรื่องHOT การ์ตูนHIT แลกเปลี่ยนความคิดเห็น รูปการ์ตูน แจกรูปการ์ตูน รูปการ์ตูนน่ารัก
vdo clip cartoon animation clip cartoon anime VDO Clip Animation การ์ตูน 
video Cartoon Animation Cartoon Korean flash animation การ์ตูนดัง
ไอคอนการ์ตูน ไอคอนการ์ตูน Icons
รวมรูปไอคอนการ์ตูน การ์ตูนดุ๊กดิ๊ก ไอคอนมินิ dookdik Icon Cartoon ไอคอนการ์ตูนญี่ปุ่น icons ไอคอนแต่งได ไอคอนการ์ตูนจิ๋ว 
news hot news ไลฟ์สไตล์ เรื่องเด่น
เล่าสู่กันฟัง พูดคุย แลกเปลี่ยนข่าวสาร กระทู้เด็ด ประเด็นร้อน กลอน สาระน่ารู้ เกร็ดความรู้ สาระน่ารู้ กลอน เรื่องสั้น ขำขัน เกร็ดน่ารู้ 
  Member ผู้โพส : GangToon
สถานะ : สมาชิก

Reply : [ GangToon ] แทรกข้อความ ในกรอบแรก
21/09/2012 - 14:54

Add?  Name Card  Bad Report  Delete
 

หัวข้อ : 0036-1 | เลขหน้า : 1 ถึง 1


  เพิ่มข้อความในหัวข้อรวม : ดื่มกาแฟตามราศีเกิด หัวข้อรวม