PHP infoBoard v.5 PERFECT
www.gangtoon.com
 
สิ่งเหล่านี้หากคุณมีคุณก็เป็นพระเอกได้ไม่ยาก

[ ผู้ดูแล : Admin - 24/05/2012 - 15:57 ] Admin
ตั้งกระทู้ใช้ browser เป็น Internet Explorer ตอบกระทู้กด OTHER form GangToon Daily อัพเดทข่าวใหม่

เว็บบอร์ด > คุยเรื่องการ์ตูน > สิ่งเหล่านี้หากคุณมีคุณก็เป็นพระเอกได้ไม่ยาก
http://www.gangtoon.com

สิ่งเหล่านี้หากคุณมีคุณก็เป็นพระเอกได้ไม่ยาก

1. ความหล่อ อะไรนะ ไม่มีรึ งั้นคุณก็ต้องน่ารักน่าเอ็นดูแบบโคนันหรือชินจัง แต่ควรระวังหากคุณหล่อมากเกินไปอาจจะเป็นได้แค่คู่แข่งของพระเอก หรือเพื่อนพระเอกเท่านั้น

2. ความสามารถเหนือคนทั่วไป เช่น คุณอาจมีพลังจิตแบบต่างๆ เป็นจอมเวทผู้ยิ่งใหญ่ เป็นนักดาบในตำนาน เป็นลูกบุคคลสำคัญ เป็นมนุษย์พันธุ์ใหม่(Newtype) เป็นมนุษย์ต่างดาว เป็นเทพลงมาเกิด เป็นนักกีฬาผู้มีพรสวรรค์(ที่คนอื่นมักจะไม่มี) เป็นนักเลงที่ต่อยตีเก่งมาก เป็นผู้มีพลังวิญญาณระดับสูง เป็นผู้มีพลังแฝง สามารถรู้ตัวฆาตกรได้ก่อนคนดู(ฮา) และรู้ว่าคนร้ายจะอยู่ในกลุ่มของพวกเรานี่แหละ(โดยเอาชื่อบุคคลที่เคารพเป็น เดิมพัน) เป็นต้น

3. ความพยายามให้ตัวเองเก่งขึ้น หากว่าความสามารถของคุณมันยังไม่พอ(ที่จะชนะใครบางคน) คุณจะต้องฝึกฝนอย่างมาก เช่น แอบไปซุ่มฝึกบนภูเขา เพิ่มแรงดึงดูด ฝึกวิชาต้องห้าม(เวทย์ต้องห้าม) หาอาจารย์มาสอน อบรมหลักสูตรนรกมหาโหด เป็นต้น

4. ดวงนารีอุปถัมภ์ แม้คุณจะหน้าตาไม่ดี(แต่ไม่ขี้เหล่) แม้คุณจะไม่เก่ง แต่ถ้าคุณมีสิ่งนี้คุณก็เป็นพระเอกได้ แต่อาจจะต้องแลกกับความเหนื่อยยากที่ต้องเลี้ยงดูเอาใจคุณเธอเหล่านี้ และถูกคนดู(ชายโสด)เขม่นเอา จนอาจดับในวงการอนิเมไปเลยก็ได้(ดูอย่างเคทาโร่สิ)

5. จิตใจดีงามฝักใฝ่คุณธรรม ถ้า มีใครเดือดร้อน ต้องยื่นมือ()เข้าไปช่วยทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นแมวติดบนต้นไม้ ช่วยคนแก่ข้ามถนน จนไปถึงกอบกู้โลก โดยไม่ยอมแพ้แม้คู่ต่อสู้จะโกงแค่ไหน ถูกกลั่นแกล้งเพียงไร โดนเข้าใจผิดจากสังคม ก็ต้องไม่ย่อท้อ ยึดมั่นในความดีงามต่อไป

5.1 หรือไม่คุณก็ต้องเป็นคนเลวสุดๆ ชนิด ที่ว่าผู้ร้ายยังจะนิสัยดีกว่า เหล่าปีศาจยังระอา ถึงขนาดผู้คนรอบข้างด่าประณามคุณ คู่ต่อสู่คุณจะสู่อย่างยุติธรรมแค่ไหนคุณก็ยังโกงได้อย่างหน้าด้านๆ จุดหมายส่วนใหญ่ของคุณคือครองโลก หรือครองจักวาล

6. เพื่อน แม้คุณจะเก่งเลิศมาจากไหน คุณก็อาจแพ้ได้หากไม่มีเหล่าฝองเพื่อนที่พร้อมยอมสละชีพปกป้อง ยอมบาดเจ็บเพื่อเตือนสติ ยอมไปลองเชิงดูก่อนเพื่อให้ระวังตัว ยอมรวมร่าง?ด้วย ยอมแห้ว(ฮา) ยอมเป็นแฟนหากเธอไม่มีใครอีกแล้ว ยอมเอาของวิเศษออกมาให้อย่างจำใจ เป็นต้น

7. โชค การมีโชคหรือดวงทำให้คุณได้เปรียบคนอื่นที่พยายามมากกว่าคุณหลายเท่านัก คุณอาจจะชนะคู่ต่อสู้ได้โดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรมากนัก คุณอาจจะเก่งขึ้นได้โดยที่คุณไม่ต้องฝึกฝน คุณอาจได้สาวสวยมารุมรักโดยที่คุณไม่ต้องหล่อ คุณอาจได้ขับหุ่นรุ่นใหม่โดยที่ไม่ได้ฝึกซ้อม อาจเป็นเจ้าของอาวุธในตำนาน อาจ มีผนึกจิ้งจอกเก้าหางในตัวทำให้คุณมีพลังเหนือคน หยิบการ์ดที่ต้องการได้ในยามที่ขับขัน คุณอาจโจมตีไปที่จุดอ่อนของศัตรูโดยบังเอิญ(แล้วทำไมมันต้องมีจุดอ่อนด้วย) โทรศัพท์ผิดไปติดสนักงานนางฟ้าทำให้มีนางฟ้ามาอยู่เคียงข้าง เป็นต้น

8. คู่แข่งตลอดกาล คุณจะต้องมีคนที่เก่งพอๆกับคุณหรือเก่งกว่ามากในตอนแรกๆ พยายามพอๆคุณ หล่อกว่าคุณ ไขคดีได้เก่งพอๆกับคุณ มีพลังแฝงเหมือนคุณ มา จากดาวดวงเดียวกับคุณ เล่นกีฬาได้เหนือกว่าคุณ มีเทคนิคมากกว่าคุณ แล้วเขาต้องมาเจอกับคุณบ่อยครั้ง คุณอาจแพ้อย่างไม่เป็นท่าในครั้งแรก แต่คุณจะไปฝึกฝนในแบบข้อ3แล้วมาปะทะกันอีกครั้ง หรือคุณอาจจะชนะอย่างขาดลอยในครั้งแรก แต่เขาก็กลับมาเก่งพอๆกับคุณในตอนหลังพร้อมความแค้นมาเต็มอก

9. เดิมพัน การต่อสู้ของคุณต้องมีเดิมพันเสมอ ไม่ว่าจะเป็นชีวิตของคุณ ชีวิตของคนอื่น คนรักของคุณ โลกทั้งโลก จักรวาลทั้งจักรวาล แรร์การ์ด การได้เป็นเจ้าของสิ่งของในตำนาน ชื่อเสียงของปู่

10. เป้าหมาย การจะทำอะไรก็ตามคุณจะทำเพราะมีเป้าหมาย ไม่ใช่อยากจะทำก็ทำขึ้นมาลอย เช่น การสอบเข้ามหาวิทยาลัยชื่อดังตามคำสัญญาตั้งแต่เด็ก การกลับคืนร่างเดิมหรือได้ร่างคืนมา การหยุดสงครามที่ไร้ความหมาย ชนะเลิศการแข่งขัน(โดยเฉพาะชนะเลิศในระดับม.ปลาย) ตามหาพ่อหรือแม่หรือพี่น้อง การแก้แค้นแทนพ่อ(หรือเพื่อน) ชนะใจคนรัก ครองโลก? เอา ชนะจอมมารหรือคู่แข่งตลอดกาล และเมื่อคุณบรรลุเป้าหมาย ก็หมดหน้าที่ของคุณในฐานะพระเอก นอกจากคุณจะดังมากจนมีภาคต่อ คุณจะกลับมาพร้อมกลับเป้าหมายใหม่อีกครั้ง(และอีกครั้ง ในภาคต่อๆไป)

เพียง 10 ข้อนี้คุณก็พร้อมจะเป็นพระเอกอนิเมได้แล้วหละครับ ^^

>>http://www.gangtoon.com แก็งค์ตูน คลับคนรักการ์ตูน
มาบทความ : animemangagame.com
ที่ที่เอามา :
http://www.anime.fanthai.com/37200.html
 

Credit : http://writer.dek-d.com/traptrap/writer/viewlongc.php?id=813127&chapter=4

Find us on Facebook Follow us on Twitter GangToon on Google+ gangtoon@hotmail.com  
 • emoticon msn cartoon Emoticon การ์ตูนดุ๊กดิ๊กน่ารัก
  อิโมติคอนส์ MSN การ์ตูนดุ๊กดิ๊ก แต่งได ไอคอนแต่งไดอารี่ อีโมชั่นสื่ออารมณ์
  Story Cartoons Story Cartoons
  เรื่องย่อการ์ตูน อะนิเมะ การ์ตูนญี่ปุ่น ข้อมูลตัวละคร ประวัติ เรื่องย่อสนุกๆ
  wallpaper Cartoons wallpaper Cartoons
  Anime Wallpaper  วอลล์เปเปอร์การ์ตูน free wallpaper วอลล์เปเปอร์การ์ตูนดัง การ์ตูนเกาหลี
  หนังสือการ์ตูน comic book หนังสือการ์ตูน comic book
  อัพเดทหนังสือการ์ตูนใหม่ การ์ตูนญี่ปุ่น สำนักพิมพ์ DVD การ์ตูน การ์ตูนเล่ม
  super hero japan hero Super Hero ซุปเปอร์ฮีโร่
  รวมรูป ไอคอน Superhero Ultraman Batman ฮีโร่ ไอ้มดแดง Japan hero
  คุยเรื่องการ์ตูน cartoon talk คุยเรื่องการ์ตูน cartoon talk
  พูดคุยเรื่องการ์ตูน เรื่องHOT การ์ตูนHIT แลกเปลี่ยนความคิดเห็น รูปการ์ตูน แจกรูปการ์ตูน รูปการ์ตูนน่ารัก
  vdo clip cartoon animation clip cartoon anime VDO Clip Animation การ์ตูน 
  video Cartoon Animation Cartoon Korean flash animation การ์ตูนดัง
  ไอคอนการ์ตูน ไอคอนการ์ตูน Icons
  รวมรูปไอคอนการ์ตูน การ์ตูนดุ๊กดิ๊ก ไอคอนมินิ dookdik Icon Cartoon ไอคอนการ์ตูนญี่ปุ่น icons ไอคอนแต่งได ไอคอนการ์ตูนจิ๋ว 
  news hot news ไลฟ์สไตล์ เรื่องเด่น
  เล่าสู่กันฟัง พูดคุย แลกเปลี่ยนข่าวสาร กระทู้เด็ด ประเด็นร้อน กลอน สาระน่ารู้ เกร็ดความรู้ สาระน่ารู้ กลอน เรื่องสั้น ขำขัน เกร็ดน่ารู้   
    Admin ผู้โพส : Admin
  สถานะ : ผู้ดูแล

  Reply : [ Admin ] แทรกข้อความ ในกรอบแรก
  24/05/2012 - 15:57

  Add?  Name Card  Bad Report  Delete
   

  หัวข้อ : 0364-1 | เลขหน้า : 1 ถึง 1


    เพิ่มข้อความในหัวข้อรวม : สิ่งเหล่านี้หากคุณมีคุณก็เป็นพระเอกได้ไม่ยาก หัวข้อรวม