PHP infoBoard v.5 PERFECT
www.gangtoon.com
 
ยอดนักสืบจิ๋วโคนันฉบับละครชุด 13 ห้องแห่งความตาย

[ ผู้ดูแล : Admin - 26/03/2012 - 23:32 ] Admin
ตั้งกระทู้ใช้ browser เป็น Internet Explorer ตอบกระทู้กด OTHER form GangToon Daily อัพเดทข่าวใหม่

ยอดนักสืบจิ๋วโคนันฉบับละครชุด (ไลฟ์ แอ็คชั่น ซีรีส์)

เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 15 ปีของยอดนักสืบจิ๋วโคนัน สถานีโทรทัศน์โยมิอุริ ได้ร่วมกันจัดทำละครชุด (ซีรีส์) ขึ้นชื่อว่า "13 ห้องแห่งความตาย" (工藤新一への挑戦状 ) เริ่มออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2554 นำแสดงโดย มิโซบาตะ จุนเปย์ แสดงเป็น คุโด้ ชินอิจิ, คุซึนะ ชิโอริ แสดงเป็น โมริ รัน, จินไน ทาคาโนริ แสดงเป็น โมริ โคโกโร่
ห้องที่ 1 ฆาตกรรมอำพรางแมนชั่นนางแบบ
เรื่องย่อ: นางแบบสาว "ไอดะ โมโมโกะ" เพื่งกลับจากต่างประเทศ และถูกฆ่าตายใสนแมนชั่นของเธอ คุโด้ ชินอิจิ พบการทำลายข้าวของแบบอ่อนหัดเพื่ออำพรางคดี นี่คือ คดีฆาตรกรรมที่ทำให้ดูเหมือนเป็นคดีลักทรัพย์

ห้องที่ 2 ปริศนาฆาตกรรมดาราจำเป็น
เรื่องย่อ : คุโด้ ชินอิจิ และวาชิมิ จิโร่..ผุ้มีพลังจิต ได้ถูกเชิญไปร่วมรายการท้าพิสูจน์แนวใหม่ แต่ระหว่างถ่ายทอดสดพิธีกรจอมอวดดีได้ท้าให้วาชิมิ จิโ่ร่ ฆ่าเขาด้วยพลังจิต โดยไม่คาดฝัน เขาถูกฆ่าตายกลางเวทีทันที.. หรือนี่จะเป็น คดีฆาตกรรมจากพลังจิต..

ห้องที่ 3 ฆาตกรรมซ่อนเงื่อนสาวบาร์มินต์โรส


เรื่องย่อ : ไซโต้ เรกะ โฮสต์สาวของบารืมินต์โรส.. ถูกจับในข้อหาขโมยเงิน 10 ล้านเยนขณะให้ปากคำในศาล เธอถูกยิงที่หัวและตายในทันที คิซากิ เอริ คุณแม่ของโมริ รัน ถูกสงสัยว่าเป็นฆาตรกรฆ่าเรกะด้วยปินนิ้วมือ!! ปินนิ้วมือ โรงแรมม่านรูด การแก้แค้น นี่คือจิ๊กซอร์สำคัญที่ คุโด้ ชินอิจิ จะพิสูจน์หาความจริงเพียงหนึ่งเดียว

ห้องที่ 4 ฆาตกรรมปริศนากลางงานวิวาห์


เรื่องย่อ : โมริ โคโกโร่ ได้จัดงานฉลองวิวาห์ให้กับ เจ้าของร้านเดียเวลคิสโมโตกิ เคนสุเกะ ที่พบรักกับลูกค้าสาวสวย ชิมาบาระ คานน แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อเพื่อนเจ้าสาว มัตสึกิ นานะ ถูกฆ่าตายกลางงาน ใคร คือ ฆาตกร !

ห้องที่ 5 ฆาตกรรมชาปลิดชีพ


เรื่องย่อ : ผู้กำกับ นางาตะ อากิฮิโระ มาซ้อมถ่ายหนังที่คฤหาสน์ ทว่า ระหว่างที่ผู้กำกับกำลังจูบกับนักแสดงสาว คิซารางิ ซาโอริ ภรรยาของผู้กำกับ นางาตะ จิซาโตะก็ปรากฏตัวขึ้น และในขณะที่ดื่มชาฝรั่งกันนั่นเอง ผู้กำกับนางาตะก็เสียชีวิต!! ไม่เพียงเท่านั้น จิซาโตะได้เกิดอาการช็อคจนความจำเสื่อม.. ตัณหาและการทรยศหักหลัง.. ใคร ?? คือฆาตกรในการฆาตกรรมครั้งนี้ !!

ห้องที่6ฆาตกรรมเกมตัวเลขมรณะ

เรื่องย่อ: ฆาตกรรมเกมตัวเลขมรณะ

ชินอิจิกับรันตามโมริโคโกโร่มาเที่ยว ผู้หญิ่งคลับคาบาเร่ต์โคโกโร่และรองศาสตราจารย์มิเนะมาซาโตะได้เข้าเล่น เกม"คิสคิสดาร์บี้"โดยมีเป้าหมายเพื่อได้รับจูบจากโฮสท์สาวเบอร์1ของ คาบาเร่ต์"คุมิ"แต่ทว่าเมื่อมิเนะชนะและคุมิดื่มไวน์เข้าไปเธอก็เสียชีวิต ทันที!!พบกับ..กลเม็ดการฆาตกรรมที่เกี่ยวของกับคณิตศาสตร์แต่แฝงไว้ด้วยความ รักอันลึกซึ้งอย่างที่คาดไม่ถึง!!

ห้องที่ 7 : ฆาตกรรมมรดกเลือด
“โซโนโกะน่ะเหรอ ถูกลักพาตัว!?”
ห้องที่มีลูกโป่งขยายใหญ่จนเบียดชินอิจิกับรันติดผนังห้องนี้ เกี่ยวข้องกับคดีลักพาตัว “โนงุจิ ยูริ” พี่สาวคนโตของบ้านโนงุจิ ซึ่งมีโซโนโกะ เพื่อนของรันถูกหางเลขไปด้วย! คนร้ายบอกให้โนงุจิ มิกิ ลูกสาวคนรองของบ้านโนงุจินำเพชรมูลค่า 1 พันล้านเยนมาแลกตัวทั้งสองคน
โซโนโกะเป็นเพื่อนร่วมชั้นของชินอิจิและรัน แถมยังเป็นเพื่อนรักของรันที่ไปไหนมาไหนด้วยกันเกือบตลอด ดังนั้น เมื่อเพื่อนกำลังตกอยู่ในอันตราย ชินอิจิจึงต้องงัดเอาความฉลาดปราดเปรื่องออกมาทั้งหมดเพื่อไขคดีนี้ให้เร็วที่สุด


ห้องที่ 8 : ลมหายใจแห่งความตาย
“แต่แค่ความจริงอย่างเดียว... จะชี้ความถูกต้องได้หรือเปล่า”...
ในห้องที่มีแต่กระแสไฟฟ้าช็อตตลอดเวลา ถ้าไม่รีบไขคำปริศนาล่ะก็ เห็นทีจะแย่แน่ๆ!
รันกับชินอิจิวิ่งไล่ตามชายโรคจิตที่แอบจับก้นรันบนรถเมล์ ระหว่างที่วิ่งไล่จับ ชินอิจิกับรันก็เจอกับคดีแปลกๆที่เครื่องช่วยหายใจของมิยาโนะ คัทสึโยะเกิดดับอย่างไม่มีสาเหตุ ทำให้คัทสึโยะเกิดภาวะหัวใจและปอดล้มเหลว ต้องรีบส่งโรงพยาบาล ผู้ช่วยพยาบาลชื่อยามาชิตะ มาโคโตะกลายเป็นผู้ต้องสงสัย ทว่าชินอิจิกลับพบพิรุธอะไรบางอย่าง
คดีนี้ชินอิจิกับรันต้องเจอกับเรื่องที่ไม่ใช่ว่าจะตัดสินกันได้ง่ายๆ จนกระทั่งชินอิจิต้องเอ่ยปากว่า “ความจริงมีหนึ่งเดียวเสมอ แต่ความจริงอย่างเดียว จะชี้ความถูกต้องได้หรือเปล่า ต้องรู้คำตอบก่อนถึงจะบอกได้”

Find us on Facebook Follow us on Twitter GangToon on Google+ gangtoon@hotmail.com
emoticon msn cartoon Emoticon การ์ตูนดุ๊กดิ๊กน่ารัก
อิโมติคอนส์ MSN การ์ตูนดุ๊กดิ๊ก แต่งได ไอคอนแต่งไดอารี่ อีโมชั่นสื่ออารมณ์
Story Cartoons Story Cartoons
เรื่องย่อการ์ตูน อะนิเมะ การ์ตูนญี่ปุ่น ข้อมูลตัวละคร ประวัติ เรื่องย่อสนุกๆ
wallpaper Cartoons wallpaper Cartoons
Anime Wallpaper วอลล์เปเปอร์การ์ตูน free wallpaper วอลล์เปเปอร์การ์ตูนดัง การ์ตูนเกาหลี
หนังสือการ์ตูน comic book หนังสือการ์ตูน comic book
อัพเดทหนังสือการ์ตูนใหม่ การ์ตูนญี่ปุ่น สำนักพิมพ์ DVD การ์ตูน การ์ตูนเล่ม
super hero japan hero Super Hero ซุปเปอร์ฮีโร่
รวมรูป ไอคอน Superhero Ultraman Batman ฮีโร่ ไอ้มดแดง Japan hero
คุยเรื่องการ์ตูน cartoon talk คุยเรื่องการ์ตูน cartoon talk
พูดคุยเรื่องการ์ตูน เรื่องHOT การ์ตูนHIT แลกเปลี่ยนความคิดเห็น รูปการ์ตูน แจกรูปการ์ตูน รูปการ์ตูนน่ารัก
vdo clip cartoon animation clip cartoon anime VDO Clip Animation การ์ตูน
video Cartoon Animation Cartoon Korean flash animation การ์ตูนดัง
ไอคอนการ์ตูน ไอคอนการ์ตูน Icons
รวมรูปไอคอนการ์ตูน การ์ตูนดุ๊กดิ๊ก ไอคอนมินิ dookdik Icon Cartoon ไอคอนการ์ตูนญี่ปุ่น icons ไอคอนแต่งได ไอคอนการ์ตูนจิ๋ว
news hot news ไลฟ์สไตล์ เรื่องเด่น
เล่าสู่กันฟัง พูดคุย แลกเปลี่ยนข่าวสาร กระทู้เด็ด ประเด็นร้อน กลอน สาระน่ารู้ เกร็ดความรู้ สาระน่ารู้ กลอน เรื่องสั้น ขำขัน เกร็ดน่ารู้ 
  Admin ผู้โพส : Admin
สถานะ : ผู้ดูแล

Reply : [ Admin ] แทรกข้อความ ในกรอบแรก
26/03/2012 - 23:32

Add?  Name Card  Bad Report  Delete
 

หัวข้อ : 0355-1 | เลขหน้า : 1 ถึง 1


  เพิ่มข้อความในหัวข้อรวม : ยอดนักสืบจิ๋วโคนันฉบับละครชุด 13 ห้องแห่งความตาย หัวข้อรวม