PHP infoBoard v.5 PERFECT
www.gangtoon.com
 
อนิเมะระดับแนวหน้าของค่าย”BONES”

[ ผู้ดูแล : Admin - 17/02/2012 - 11:40 ] Admin
ตั้งกระทู้ใช้ browser เป็น Internet Explorer ตอบกระทู้กด OTHER form GangToon Daily อัพเดทข่าวใหม่

หลังจากที่มีการพูดถึงบรรดาอันดับอนิเมะยอดนิยมของค่ายต่างๆไปแล้ว แต่ยังมีอีกค่ายนึงนั้นก็คือ BONES นั้นเอง หลายๆคนอาจจะดูเพลินจนลืมค่ายที่ผลิตเป็นแน่ ซึ่งอนิเมะที่ดังๆของค่ายนี้ก็จะมีอะไรกันบ้างเชิญไปชมได้ใน "10 อันดับอนิเมะระดับแนวหน้าของค่าย”BONES”

อันดับที่ 10 ได้แก่เรื่อง Sword of the Stranger

อันดับที่ 9 ได้แก่เรื่อง Soul Eater

อันดับที่ 8 ได้แก่เรื่อง Cowboy Bebop – Knockin’ on Heaven’s Door

อันดับที่ 7 ได้แก่เรื่อง Ouran High School Host Club

อันดับที่ 6 ได้แก่เรื่อง Xam’d: Lost Memories

อันดับที่ 5 ได้แก่เรื่อง Heroman

อันดับที่ 4 ได้แก่เรื่อง Fullmetal Alchemist

อันดับที่ 3 ได้แก่เรื่อง Eureka Seven เรื่องราวของโลกอีกใบนึงที่มีกีฬายอดฮิตที่ชื่อว่า "lift" ซึ่งเป็นกีฬาที่คล้ายคลึงกับการเล่นโต้คลื่น น่ะแหละ แต่แตกต่างกันตรงที่ๆโลกใบนี้ เค้า"lift"กันที่อากาศโดยมีคลื่นทราปาร์เป็นคลื่นแทนการ เล่นที่ทะเล....โลกใบนี้เคยเกือบจะสูญสลายไปเพราะปรากฏการ์ณ "summer of love" แต่ก็มี วีรบุรุษคนนึงสามารถหยุดปรากฏการ์ณนี้ไว้ได้... เรนตัน เทิร์สตัน เด็กหนุ่มอายุ 14 ผู้หลงใหลในกีฬาและยึดถือ "ฮอลแลนด์" lift boarder และ หัวหน้าของกลุ่มต่อต้านรัฐบาลที่ชื่อว่า "Gecko State" เป็นแบบอย่าง เค้าอาศัยอยู่ที่เมืองที่อยู่ ***งไกลจากส่วนกลางด้วยชีวิตที่แสนน่าเบื่อกับคุณปู่ของเขา เรนตันเบื่อหน่ายกับคำว่าลูกชายของวีรบุรุษ พ่อของเขาเป็นคนที่หยุดปรากฏการ์ณนั้นไว้ได้ แม้จะ ต้องแลกด้วยชีวิตของตัวเขาเองก็ตาม แต่พี่สาวของเขากลับไม่เชื่อว่าพ่อของพวกเธอจะตายไปแบบ นั้น จึงออกเดินทางไปตามหาพ่อก่อนที่จะหายสาบสูญไปอีกคน...ปู่ของเขา่จึงเป็นครอบครัวคนสุดท้าย ที่เขามีอยู่ แต่ตัวเขาเองก็เป็นไม้เบื่อไม้เมากับปู่ที่ต้องการให้เขาเป็นช่างซ่อมชั้นยอด ในขณะที่ตัว เขาเองอยากจะเป็น lift boarder ชื่อดังที่จะได้ร่วมเดินทางไปกับฮอลแลนด์วีรบุรุษของเขาต่างหาก... แล้วชีวิตที่น่าเบื่อหน่ายของเรนตันก็เปลี่ยนไป เมื่อจู่ๆวันนึงมี LFO หุ่นยักษ์ที่รูปร่างคล้ายกับมนุษย์ที่ สามารถ"lift"ไปบนฟ้าได้ไม่ต่างจากคนตกลงมาจากฟ้าลงมาที่อู่เทิร์สตันที่เรนตันอยู่....พร้อมๆกับสาว น้อยน่ารักที่เรนตันหลงรักทันทีเมื่อได้เห็น "ยูเรก้า" โลกของเรนตันกำลังจะเปลี่ยนไปหลังจากที่เขาและเธอ "ยูเรก้า" ได้พบกัน ชะตากรรมของโลกใบนี้ กำลังจะตกอยู่ที่มือของพวกเขาอย่างไม่รู้ตัว..

อันดับที่ 2 ได้แก่เรื่อง Star Driver Star Driver: Kagayaki no Takuto (ญี่ปุ่น: STAR DRIVER 輝きのタクト Sutā Doraibā Kagayaki no Takuto ?) (อังกฤษ: STAR DRIVER: Takuto of the Radiance หรือ ไทย: STAR DRIVER: ทาคุโตะผู้เจิดจรัส) เป็นการ์ตูนญี่ปุ่นแนวหุ่นยนต์, แอคชั่น, ไซไฟ เป็นออริจินอลแอนิเมชั่น ผลิตและแต่งเรื่องโดยสตูดิโอ BONES เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ สึนาชิ ทาคุโตะ เด็กหนุ่มผู้เดินทางมาเรียน ม.ปลาย ที่เกาะกางเขนใต้ แล้วได้พบกับสมาพันธ์คิราโบชิที่หวังจะนำไซบอดี้ อาวุธโบราณในยุคอดีต ที่ใช้ได้แค่ในซีโร่ไทม์ออกสู่โลกภายนอก ทำให้ทาคุโตะต้องต่อสู้ในนาม หนุ่มรูปงามแห่งทางช้างเผือก ร่วมไปกับ ทาวเบิร์น ไซบอดี้ประจำตัว

อันดับที่ 1 ได้แก่เรื่อง Darker Than Black โดยเรื่อง Darker Than BLACK กำกับโดยคุณโอกามุระ เท็นซาอิ 1ในทีมสร้างที่มีผลงานโด่งดังมามากมาย โดยเนื้อหาจะเกี่ยวกับ อณาเขตลึกลับที่เรียกกันว่าHell'sGate ที่ปรากฏขึ้นที่โตเกียวและได้เปลี่ยนแปลงท้องฟ้าไป ขณะเดียวกันเหล่าผู้คนที่ควบคุมความสามารถพิเศษต่างๆได้ปรากฏตัวออกมา และดวงดาวบนท้องฟ้าได้ถูกเปลี่ยนแปลงไป ดวงดาวได้หายไป และถูกแทนที่ขึ้นมาด้วยดวงดาวปลอมๆที่มีลักษณะตรงกัน เพื่อสนับสนุนพลังให้คนเหล่านั้น หากแต่การได้พลังพิเศษเหล่านี้มา จะต้องแลกกับค่าตอบแทนคือการสูญเสียความรู้สึกของความเป็นคนไปด้วย โดยคนเหล่านั้นสามารถก่อการฆาตกรรมอย่างเลือดเย็นได้ และรู้จักกันในนามว่า คอนแทร็คเตอร์ หรือ ผู้ทำสัญญา ซึ่งส่วนใหญ่จะทำงานให้กับหน่วยงานรัฐ หรือองค์กรณ์ ที่มักลงเอยด้วยความรุณแรงในการต่อสู้เพื่อให้ได้ข้อมูล โดย เฮย์ ชายหนุ่มที่ถูกส่งมาที่โตเกียวโดยแฝงตัวเข้ามาในนามของ ลี ชุนเชง นักศึกษาจากประเทศจีน แต่แท้จริงแล้วเขาคือคอนแทร็คเตอร์ที่ทำงานให้กับองค์กรณ์นิรนาม ซึ่งรหัสMessiahCodeของเขาคือBK201 โดยเฮย์ได้ต่อสู้กับเหล่าคอนแทร็คเตอร์ด้วยความสามารถลึกลับเพื่อปฎิบัติภาร กิจให้ลุล่วง และเก็บข้อมูลไปยังองค์กรณ์ของเขา

credit : http://www.toptenthailand.com/display.php?id=3208

 
Find us on Facebook Follow us on Twitter GangToon on Google+ gangtoon@hotmail.com  
emoticon msn cartoon Emoticon การ์ตูนดุ๊กดิ๊กน่ารัก
อิโมติคอนส์ MSN การ์ตูนดุ๊กดิ๊ก แต่งได ไอคอนแต่งไดอารี่ อีโมชั่นสื่ออารมณ์
Story Cartoons Story Cartoons
เรื่องย่อการ์ตูน อะนิเมะ การ์ตูนญี่ปุ่น ข้อมูลตัวละคร ประวัติ เรื่องย่อสนุกๆ
wallpaper Cartoons wallpaper Cartoons
Anime Wallpaper  วอลล์เปเปอร์การ์ตูน free wallpaper วอลล์เปเปอร์การ์ตูนดัง การ์ตูนเกาหลี
หนังสือการ์ตูน comic book หนังสือการ์ตูน comic book
อัพเดทหนังสือการ์ตูนใหม่ การ์ตูนญี่ปุ่น สำนักพิมพ์ DVD การ์ตูน การ์ตูนเล่ม
super hero japan hero Super Hero ซุปเปอร์ฮีโร่
รวมรูป ไอคอน Superhero Ultraman Batman ฮีโร่ ไอ้มดแดง Japan hero
คุยเรื่องการ์ตูน cartoon talk คุยเรื่องการ์ตูน cartoon talk
พูดคุยเรื่องการ์ตูน เรื่องHOT การ์ตูนHIT แลกเปลี่ยนความคิดเห็น รูปการ์ตูน แจกรูปการ์ตูน รูปการ์ตูนน่ารัก
vdo clip cartoon animation clip cartoon anime VDO Clip Animation การ์ตูน 
video Cartoon Animation Cartoon Korean flash animation การ์ตูนดัง
ไอคอนการ์ตูน ไอคอนการ์ตูน Icons
รวมรูปไอคอนการ์ตูน การ์ตูนดุ๊กดิ๊ก ไอคอนมินิ dookdik Icon Cartoon ไอคอนการ์ตูนญี่ปุ่น icons ไอคอนแต่งได ไอคอนการ์ตูนจิ๋ว 
news hot news ไลฟ์สไตล์ เรื่องเด่น
เล่าสู่กันฟัง พูดคุย แลกเปลี่ยนข่าวสาร กระทู้เด็ด ประเด็นร้อน กลอน สาระน่ารู้ เกร็ดความรู้ สาระน่ารู้ กลอน เรื่องสั้น ขำขัน เกร็ดน่ารู้ 
  Admin ผู้โพส : Admin
สถานะ : ผู้ดูแล

Reply : [ Admin ] แทรกข้อความ ในกรอบแรก
17/02/2012 - 11:40

Add?  Name Card  Bad Report  Delete
 

หัวข้อ : 0343-1 | เลขหน้า : 1 ถึง 1


  เพิ่มข้อความในหัวข้อรวม : อนิเมะระดับแนวหน้าของค่าย”BONES” หัวข้อรวม