PHP infoBoard v.5 PERFECT
www.gangtoon.com
 
เบย์เบลด วีฟอซ ศึกลูกข่างมหัศจรรย์

[ ผู้ดูแล : Admin - 19/08/2009 - 13:11 ] Admin
เบย์เบลด วีฟอซ ศึกลูกข่างมหัศจรรย์

หลังจากที่ทาคาโอะและเพื่อนๆ ชนะการแข่งขันชิงแชมป์โลก ทาคาโอะ ก็มีชื่อเสียงในวงการเบย์เบลด แต่ทว่า กลับมีคน จะมาแย่ชิ่ง สัตว์แห่งเทพทั้ง 4 ไป และยังมี องค์กรลับ ที่วิจัยเกี่ยวกับ เบย์เบลด เพื่อนเอาสัตว์แห่งเทพ มาใช้ในทางที่ชั่วร้าย พวกทาคาโอะ จึงไม่สามารถนิ่งดูดายได้ ต้องลุกขึ้นสู้ เพื่อจัดการให้เกิดความสงบในโลกนี้!

 

คิโนมิยะ ทาคาโอะ

เจ้าของเบย์เบลด " ดรากูน " และ " มังกรฟ้า " นิสัยใจร้อน โผงผาง ตรงไปตรงมา พูดอะไรไม่ค่อยยั้งคิด และค่อนข้างหลงตัวเอง แต่รักพวกพ้อง และมีจิตใจของนักสู้อยู่เต็มเปี่ยม

ฮิวาตาริ ไค

เจ้าของเบย์เบลด " แดรนเซอร์ " และ " หงส์แดง " ไคเป็นคนเงียบขรึม ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร แต่เวลาต่อสู้ เขาจะกลายเป็นเบลดเดอร์ที่อันตรายที่สุดคนหนึ่ง ในสมาชิกทีม BBA เขาดูจะเป็นคนที่ ลึกลับที่สุด

คอน เรย์

เจ้าของเบย์เบลด " ดริคเกอร์" และ " เสือขาว" เรย์เป็นสมาชิกของชนเผ่าโบราณที่อาศัยอยู่ในประเทศจีน บุคลิกเป็นคนสุขุม และมีความฝันที่อยากจะให้เด็กๆ ทั่วโลกมีความสุขกับการเล่นเบย์เบลด

มิซึฮาระ แม๊กซ์ 

เจ้าของเบย์เบลด " ดราซีล" และ " เต่าคะนอง " แม็กซ์เป็นคนร่าเลิงสดใส แม้จะมีบุคลิกเหมือนเด็กๆ แต่เขากลับมีความกล้าหาญไม่เป็นรองใครเลยทีเดียว

เคียวจู

แม้จะไม่ใช้เบลดเดอร์ แต่คิวจูก็เปรียบเสมืองมันสมองของทีม BBA เขามักจะคอยช่วยเหลือ และสนับสนุนข้อมูลทางเทคนิคให้แก่สมาชิกในทีม BBA อยู่เสมอ

ฮิโรมิ

เด็กสาวน่ารัก หัวหน้าห้องของทาคาโอะและคิวจู แม้เธอจะไม่ใช้เบลดเดอร์ แต่ว่าเธอก็ช่วยฝึกซ่อมและคอยเป็นกำลังใจให้กับทีม BBA อยู่เสมอ

Saint Shield

กลุ่มเบลดเดอร์ลึกลับที่ปรากฏตัวขึ้น เพื่อวัตถุประสงค์อันซ่อนเร้น พวกเขาเก่งกาจขนาดที่สามารถคว่ำทาคาโอะ และสมาชิกทีม BBA ได้อย่างง่ายดาย สามาชิกในทีมประกอบด้วย ดันก้า, ออสม่า(โอซึมะ) , มาเรียม และ โจเซฟ

Psykick

ประกอบด้วยสมาชิกหลัก 4 คน อันประกอบไปด้วย เคน, จิม, ซาลิม่า และ โกคิ ทีม Psykick เป็นคู่แข่งที่น่ากลัว สมาชิกแต่ละคน นอกจากจะมีฝีมือเก่งกาจแล้ว พวกเขายังสามารถใช้สัตว์ในตำนานเทียม หรือ " ไซเบอร์บีสท์" ได้อีกด้วย

คิง / ควีน

เบลดเดอร์คู่แฝดผู้โดงดัง มีความสามารถในการควบคุม "เอเรียล" และ "กาเบรียล" หนึ่งในสัตว์ในตำนานที่แข็งแกร่งที่สุด

ซีโอ / โกลด์

ซีโอ หุ่นยนต์ที่สร้างขึ้นโดยเลียนแบบลูกชายของ Zagart ที่มีทักษะในการแข่งขันเบย์เบลดสูงมาก 
โกลด์ เป็นเบลดเดอร์ที่แข็งแกร่งที่สุดคนหนึ่ง ทั้งทักษะ และฝีมือไม่เป็นรองใคร โดยเฉพาะท่าไม้ตาย "ทวิน สไปร์"

 

 

credit http://modernine.mcot.net/


 
  Admin ผู้โพส : Admin
สถานะ : ผู้ดูแล

Reply : [ Admin ] แทรกข้อความ ในกรอบแรก
19/08/2009 - 13:11

Add?  Name Card  Bad Report  Delete
 

หัวข้อ : 0025-1 | เลขหน้า : 1 ถึง 1


  เพิ่มข้อความในหัวข้อรวม : เบย์เบลด วีฟอซ ศึกลูกข่างมหัศจรรย์ หัวข้อรวม