PHP infoBoard v.5 PERFECT
www.gangtoon.com
 
ตัวละครในเรื่อง คุณครูจอมเวท เนกิมะ

[ สมาชิก : kitty - 14/05/2009 - 11:25 ] User

ความสัมพันธ์ของตัวละครในเรื่อง

  ก็อย่างที่รู้กันๆว่า นับตั้งแต่การมาเป็นครูประจำที่โรงเรียนมาโฮระของเนกินั้น ก็ทำให้เขานั้นกลายเป็นคนเนื้อหอม(อย่างโอเว่อร์ !?) ลูกศิษย์สาวต่างพากันหลงรัก ซึ่งในหัวข้อนี้ ถึงตัวเนกิเองนั้นยังไม่มีหญิงในดวงใจ(เจ้าตัวเขาบอกมางี้) แต่กลับกลายเป็นว่า ตัวเขานั้นได้มีความสัมพันธ์กับลูกศิษย์ตนเองมากพอควร พอจะแจกแจงได้ดังนี้ รวมไปถึงความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครตัวอื่นด้วย

   เนกิ กับ อาซึนะ
  สำหรับคู่นี้นั้น ก็คล้ายๆกับ อุราชิม่า เคทาโร่ กับ นารุเซะงาวะ นารุ จากเรื่องLove Hina ในแง่ของความรักระหว่างสาวบ้าพลังสุดเพอร์เฟค กับ ชายหนุ่มสุดบื้อผู้มีความพยายามสูง เนกิ กับ อาซึนะ ก็เช่นเดียวกัน แต่ต่างกันตรงที่ เนกินั้นยังเป็นเด็ก ส่วนฝ่ายอาซึนะนั้น ก็เป็นพวกที่นิยม"ลุง" แถมไม่นิยมเด็กแก่แดดซักเท่าไหร่ แล้วทำไมอยู่ๆคู่นี้ถึงเข้ากันได้ล่ะ คงเป็นเพราะ อาซึนะ ได้เล็งเห็นถึงความพยายามมุ่งมั่นของเนกิในการเป็นมากิสเทลมากิ และ การตามหาพ่อของตน อาซึนะจำเป็นต้องร่วมมือช่วยเหลือดูแลเนกิ ที่มักชอบทำอะไรเกินตัวเสมอ ซึ่งหากจะพูดกันจริงๆ คู่นี้ก็มีความสัมพันธ์คล้ายๆกับพี่สาวกับน้องชาย ซึ่งในเรื่องก็กล่าวว่า ตัวเนกิเองมักจะมองว่า อาซึนะนั้นคล้ายๆกับ เนคาเนะ พี่สาวของตน และเป็นที่พึ่งของเนกิในยามลำบากได้ แต่อย่างไรก็ตาม คู่นี้ก็มีแนวโน้วที่จะสัมพันธ์ใกล้ชิดมากกว่าจะเป็นพี่น้องกัน โดยที่ตัวอาซึนะเองนั้น ถึงปากจะบอกว่าไม่ชอบเด็ก ชอบ อ.ทาคาฮาตะ มากกว่า แต่ในใจลึกๆนั้น เธอก็หลงรักเนกิชนิดที่เธอยังไม่รู้ตัว ชนิดที่ว่า อยากจะตามไปปกป้องเนกิราวกับคู่หู(คนรัก)คนสนิทจริงๆ

  เนกิ กับ โนโดกะ
  โนโดกะนั้นหลงรักเนกินับตั้งแต่เนกิได้ช่วยชีวิตเธอไว้ในเล่มแรก แต่โนโดกะก็สารภาพรักความในใจให้เนกิได้รับรู้ในคราวทัศนศึกษาที่เกียวโต เลยทำให้เนกิรู้สึกสับสนกับเรื่องพรรค์นี้มาก จากนั้น เนกิก็ได้บอกว่า ให้เริ่มจากการเป็นเพื่อนก่อน ซึ่งโนโดกะก็ยินดีเป็นอย่างยิ่ง จนในที่สุดทั้ง2คนก็ออกเดทกันในงานเทศกาลโรงเรียน และโนโดกะยังเผยอีกว่า เพราะการมาของเนกินั้น ทำให้เธอมีความกล้ามากขึ้น รวมถึงประทับใจในความพยายามของเนกิที่ทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะได้พบกับพ่อของเขาอีกครั้ง

  เนกิ กับ อายากะ
  ตัว อายากะ หรือ หัวหน้าห้อง นั้น ก็เป็นพวกที่นิยมเด็กผู้ชายน่ารักไร้เดียงสา ซึ่งตัวเนกินั้น ก็มีคุณสมบัติครบตามนั้น แถมตัวเธอเองก็เคยมีอดีตอันน่าเศร้าที่ต้องสูญเสียน้องชายไป(แถมอายุก็น่าจะใกล้เคียงกับเนกิอีก) อายากะ คิดว่า เนกินั้นจำเป็นจะต้องมีคนที่ต้องคอยดูแล มีลักษณะคล้ายๆ"แม่" และที่สำคัญ จะต้องมีคุณสมบัติเพียบพร้อมทุกอย่างเช่นเธอ

  เนกิ กับ เอวาเจลีน
   ด้วยคำสาปจาก Thousand Master ทำให้เอวาเจลีนนั้นเคียดแค้นต่อเนกิซึ่งเป็นลูกชายของThousand Master ไปด้วย หลังจากที่เอวาเจลีนเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ให้กับเนกิ เธอจึงปฏิบัติตัวกับเนกิดีขึ้น จนในที่สุด เธอก็ยอมเป็นอาจารย์สอนการสู้ด้านเวทมนตร์ให้กับเนกิ

  เนกิ กับ ชาช่ามารุ
   ถึงตัวชาช่ามารุนั้นจะเป็นหุ่นยนต์ที่ไร้ความรู้สึก แต่การมาของเนกินั้น ทำให้ระบบโปรแกรมของชาช่ามารุเริ่มผิดปกติ จึงนำไปสู่การทดลองของซาโตมิ ที่ต้องการพิสูจน์ว่า หุ่นยนต์นั้นก็มีความรักกะเขาด้วย (?!)

  เนกิ กับ ยูเอะ
   ยูเอะก็จัดว่าเป็น 1 ในตัวละครที่แอบหลงรักเนกิแบบเงียบๆ เหมือนกับหลายๆคน ในเล่ม 10 นั้น เนกิก็มาปรึกษาเรื่องเกี่ยวกับความรักกับยูเอะ .ตัวยูเอะเองอยากให้เนกิรีบๆสารภาพรักกับโนโดกะไปเลย แต่ยูเอะกลับตอบไปว่า ไว้ค่อยบอกทีหลังก็ยังไม่สาย เธอจึงรู้สึกเสียใจมาก และส่อเค้าว่าเรื่องราวรักสามเส้าระหว่าง ยูเอะ โนโดกะ และ เนกิ กำลังจะเกิดขึ้น(?) ส่วนเหตุผลหลักๆที่ยูเอะประทับใจในตัวเนกิ ก็คล้ายๆกับโนโดกะ คือ ความมุ่งมั่นที่อยากจะพบพ่อของเขานั่นเอง

  เนกิ กับ มากิเอะ
  มากิเอะประทับใจในตัวเนกิตั้งแต่เริ่มเรื่อง เธอมักที่จะชอบอยากจะเล่นกับเนกิอยู่บ่อยๆ ราวกับว่า เนกินั้นเป็นน้องชายคนสนิทของตน ส่วนหนึ่งที่มากิเอะประทับใจและหลงใหลเนกิ ก็คงจะเป็นความเท่ห์ที่แฝงในตัวเนกิ ความมุ่งมั่นตั้งใจที่เกินอายุ และ เป็นเด็กน่ารัก

  เนกิ กับ จิซาเมะ
  ส่วนใหญ่สาวๆในห้องจะนิยมชมชอบเนกิ แต่ก็มีเธอคนนี้แหละ ที่ไม่นิยมชมชอบเนกิสักเท่าไหร่ ก็เพราะ จิซาเมะนั้น มักมองว่าเนกินั้น เป็นคนไม่ปกติเช่นเดียวกับเพื่อนๆร่วมชั้น แถมตัวเนกินั้นก็ดันรู้ความลับของเธอ แถมยังทำให้เธออับอายอีก ซึ่งจุดนี้แหละที่ทำให้เธอนั้นรังเกียจเนกิเป็นอย่างมาก แต่ในช่วงงานเทศกาลโรงเรียน จิซาเมะก็มีท่าทีรังเกียจเนกิน้อยลง กลับช่วยเนกิในหลายๆเรื่อง เช่น ช่วยรักษาความลับการเป็นจอมเวทย์ของเนกิ ให้คำแนะนำเรื่องต่างๆโดยเฉพาะเรื่องที่เนกิมีนัดกับอาโกะ เป็นต้น

  เนกิ กับ เซ็ตซึนะ
   เซ็ตซึนะคิดกับเนกิ ในแง่ที่เนกินั้นเป็นผู้มีพระคุณ และสหายร่วมรบคนหนึ่ง แรกเริ่มเดิมที เซ็ตซึนะ ผิดหวังในตัวเนกิ เนื่องจาก เธอคิดว่า คุณครูจอมเวทย์คนใหม่ที่มาเป็นครูประจำชั้นนั้นเป็นคนที่เก่งกาจ แต่กลับกลายเป็นเด็ก10ขวบที่ไร้ประสบการณ์ ปล่อยช่องโหว่เต็มไปหมด แต่หลังจบเหตุการณ์ทัศนศึกษาที่เกียวโต เซ็ตซึนะกลับปลื้มในตัวเนกิมากขึ้น จนในเหตุการณ์ที่ทั้งสองเดินตรวจการ(และตามหา เจ้า) ในงานเทศกาล เธอกล่าวว่า เป็นเพราะเนกิ ทำให้เธอนั้น คืนดีกับโคโนกะ ได้เพื่อนอย่างอาซึนะ รวมถึง การที่ได้สนุกกับงานเทศกาล ซึ่งในช่วงที่เธอได้เผยความในใจต่อเนกิในงานเทศกาลนั้น เธอจึงบอกอีกว่า หากเนกิต้องการให้ช่วยเหลืออะไร เธอพร้อมที่จะช่วยเหลือเนกิอย่างสุดกำลัง นอกจากนี้เธอยังทึ่งในความสามารถในวิชาการต่อสู้ที่เกินตัวของเนกิอีกด้วย

  เนกิ กับ โคโนกะ
  โคโนกะคิดกับเนกิ ในแง่น้องชายน่ารักๆ มากกว่าจะเป็นคู่รักกัน

  เนกิ กับ คู
   เนกินับถือคู ในแง่ที่เป็นอาจารย์สอนวิชากังฟูให้ ส่วนตัวเธอนั้นก็ชอบชายที่ต้องการจะแข็งแกร่งอย่างเนกิ เช่นกัน

  เนกิ กับ อาโกะ
   อาโกะเผยว่า เนกิก็มีส่วนที่เท่ห์อยู่เหมือนกัน และ ในช่วงงานเทศกาล อาโกะ ก็ตกหลุมรัก เนกิในร่างวัยรุ่น และเธอก็ตัดสินใจชวนให้เนกิไปชมคอนเสิร์ตของเธอ
   ในเล่ม 14 เนกิในร่างหนุ่มก็ได้ช่วยเหลือ อาโกะ ที่กำลังหมดความมั่นใจก่อนออกแสดงคอนเสิร์ต ให้กลับมาร่าเริงอีกครั้ง ด้วยการพาเที่ยวในงานเทศกาล และ คอยเตือนสติเธอที่มักคิดว่าตัวเองเป็นคนธรรมดา ไม่มีอะไรโดดเด่นเลย ให้กลายเป็นนางเอกของเวทีนี้ และก็ทำให้อาโกะกับคอนเสิร์ตครั้งแรกของเธอประสบความสำเร็จด้วยดี แต่ทว่า เนกิก็โดนจิซาเมะ เตือนว่า อย่าปลอมเป็นร่างผู้ใหญ่ไปหาอาโกะอีกเป็นครั้งที่สอง

  โคโนกะ กับ เซ็ตซึนะ
  
   เชื่อว่า คนอ่านส่วนหนึ่งอาจไม่ค่อยสนใจความสัมพันธ์ระหว่างเนกิกับสาวๆคนไหนเลย แต่กลับมาสนใจคู่นี้มากกว่า และความสัมพันธ์ของสองสาวคู่นี้ก็นิยมนำไปแต่งเป็นแฟนฟิค แฟนอาร์ท ประจำเรื่องนี้ โดยความสัมพันธ์ของคู่นี้ก็มาจากการที่ทั้ง โคโนกะ และ เซ็ตซึนะ กลับมาคืนดี สนิทชิดเชื้อกันอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่ในอดีตนั้น เซ็ตซึนะรู้สึกเจ็บใจและเสียใจมากที่ไม่สามารถปกป้อง"คุณหนู"(โคโนกะ) จากการจมน้ำได้ ก็เลยตัดสินใจเก็บตัวฝึกวิชาเงียบๆ แต่เธอก็ยังคอยปกป้องดูแลโคโนกะอย่างกระชั้นชิด โดยในความคิดของโคโนกะ โคโนกะนั้นมองว่าเซ็ตซึนะเป็นเพื่อนที่รัก ส่วนตัวของเซ็ตซึนะเองนั้น คิดว่า เธออยากจะปกป้องโคโนกะตลอดไป ซึ่งเปรียบได้กับ ความสัมพันธ์ระหว่าง คุณหนูผู้สูงศักดิ์(โคโนกะ) กับ บ่าวผู้ซื่อสัตย์(เซ็ตซึนะ) นั่นเอง และ อีกแง่หนึ่ง เธอก็คิดกับ โคโนกะ นั้น ในแง่ที่เป็นเพื่อนรักอีกคนหนึ่งของเธอด้วยเช่นกัน

  ทาคาฮาตะ กับ อาซึนะ
  
  คู่นี้คล้ายๆกับ เซตะ กับ นารุ ใน Love Hina โดยความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นเป็นอาจารย์และศิษย์ ส่วนฝ่ายอาซึนะก็เป็นฝ่ายรักทาคาฮาตะอยู่ฝ่ายเดียว แต่อาซึนะก็ยังกังวลใจอีกว่า อ.ชิซึนะ อาจมาเป็นคู่แข่งคนสำคัญกับเธอก็เป็นได้

  นากิ กับ เอวาเจลีน
   เอวาเจลีนนั้นหลงรักและติดตามนากิ หรือ Thousand Master มาตลอดในช่วง 10 กว่าปีที่แล้ว ก่อนที่เอวาเจลีนจะถูกคำสาปที่แก้ยากของนากิ ทำให้เอวาเจลีนแค้นมาก แต่ด้วยการที่นากิสัญญาว่าจะกลับมาแก้คำสาปให้ ทำให้เอวาเจลีนก็ยังคงมีความรู้สึกดีๆกับนากิเช่นเดิม รวมถึงความหวังที่จะให้นากินั้นกลับมาหาเธออีกครั้ง

  โคทาโร่ กับ ชิซุรุ
   คู่นี้ถ้าเปรียบกัน ก็จะเป็นความสัมพันธ์ระหว่าง พี่สาว กับ น้องชาย โดยชิซุรุนั้น ถือว่าเป็นผู้มีพระคุณของโคทาโร่

  โคทาโร่ กับ อายากะ
   สำหรับคู่นี้นั้น ถึงโคทาโร่จะเป็นเด็กที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกับเนกิ แต่อายากะกลับไม่ชอบโคทาโร่ ซึ่งมีนิสัยที่แตกต่างจากเนกิโดยสิ้นเชิง ส่วนฝ่ายโคทาโร่นั้น ก็รับไม่ได้กับพฤติกรรมอันต๊องๆของคุณหัวหน้าห้อง ทั้ง 2 ก็เลยทะเลาะกันบ่อย เปรียบกับคู่พี่น้องที่ชอบกัดกันเป็นประจำ

  โคทาโร่ กับ นัตซึมิ
  ความสัมพันธ์คู่นี้เหมือนพี่สาวกับน้องชายที่ดูจะสนิทสนมกันมากกว่า คู่ ชิซุรุกับโคทาโร่ และ อายากะกับโคทาโร่ แถมตัวนัตซึมิยังถูกชิซุรุโบ้ยว่า เป็นพี่สาวของโคทาโร่อีกตะหาก จากเล่ม 19 นั้น มีแนวโน้มว่าเธอจะสนใจโคทาโร่มากขึ้น ในแง่มากกว่าความเป็นพี่สาว-น้องชายซะแล้ว
<SCRIPT type=text/javascript>
 
  Member ผู้โพส : kitty
สถานะ : สมาชิก

Reply : [ kitty ] แทรกข้อความ ในกรอบแรก
14/05/2009 - 11:25

Add?  Name Card  Bad Report  Delete
 

  [ ผู้ดูแล : Admin - 25/03/2010 - 16:07 ] Admin

แนะนำตัวละคร ห้อง 2-A ( 3-A )
เลขที่นั่งที่ 1 - ไอซากะ ซาโยะ - วิญญาณประจำห้อง เข้าเรียนตั้งแต่ปี 1964 **
เลขที่นั่งที่ 2 - อาคาชิ ยูนะ - ชมรมบาสฯ ลูกสาวของอ.อาคาชิ (1 ในก๊วน 4 สาวนักกีฬา)
เลขที่นั่งที่ 3 - อาซากุระ คาสึมิ - ชมรมหนังสือพิมพ์ เป็นปาปารัซซี่ประจำโรงเรียน **
เลขที่นั่งที่ 4 - อายาเซะ ยูเอะ - ตัวเล็ก ติงต๊องแบล็ค / ติงต๊องลีดเดอร์ (ติงต๊องเรนเจอร์ / ก๊วนชมรมห้องสมุด) **
เลขที่นั่งที่ 5 - อิซึมิ อาโกะ - ชมรมฟุตบอล(เป็นผู้จัดการ) ฝ่ายพยาบาลประจำห้อง (1 ในก๊วน 4 สาวนักกีฬา)
เลขที่นั่งที่ 6 - โอโอคุจิ อากิระ - ชมรมว่ายน้ำ ใจดี ปากหนัก (1 ในก๊วน 4 สาวนักกีฬา)
เลขที่นั่งที่ 7 - คาคิซากิ มิสะ - เชียร์ลีดเดอร์ประจำแผนกสตรีม.ต้น (1 ในก๊วน 3 สาวเชียร์ลีดเดอร์)
เลขที่นั่งที่ 8 - คากุระซากะ อาซึนะ - ห้าว ถึก ติงต๊องเรด (ติงต๊องเรนเจอร์ / นางเอกล่ะ~) **
เลขที่นั่งที่ 9 - คาซึกะ มิโซระ - ชมรมกรีฑา ผมสั้น เป็นแม่ชีด้วย (เป็นจอมเวทด้วย) **
เลขที่นั่งที่ 10 - คาราคุริ ชาช่ามารุ - หุ่นยนต์ที่เจ้า หลินเฉินสร้างขึ้น / คู่หูของเอวาเจลีน **
เลขที่นั่งที่ 11 - คุกิมิยะ มาโดกะ - เชียร์ลีดเดอร์ประจำแผนกสตรีม.ต้น (1 ในก๊วน 3 สาวเชียร์ลีดเดอร์)
เลขที่นั่งที่ 12 - คู เฟย - สาวจีน เป็นประธานชมรมจ้าวยุทธ์ฯ(ติงต๊องเรนเจอร์ / ติงต๊องเยลโล่ / 1 ใน 4 ผู้เก่งกาจประจำห้อง) **
เลขที่นั่งที่ 13 - โคโนเอะ โคโนกะ - หลานสาว ผอ.ของโรงเรียน เป็นเพื่อนสนิทของอาซึนะ และเป็นเพื่อนกับเซตซึนะ มักเรียกเธอว่าเซ็ตจัง **
เลขที่นั่งที่ 14 - ซาโอโตเมะ ฮารุนะ - เป็นนักวาดการ์ตูน เจ้าแม่ข่าวลือ (ก๊วนชมรมห้องสมุด) **
เลขที่นั่งที่ 15 - ซากุระซากิ เซ็ตซึนะ - นักดาบชินเมริว คอยปกป้องคุณหนู(โคโนกะ) เป็นลูกครึ่งเผ่าวิหค (1 ใน 4 ผู้เก่งกาจประจำห้อง) **
เลขที่นั่งที่ 16 - ซาซากิ มากิเอะ - ชมรมยิมนาสติก ติงต๊องพิ๊งก์ (1 ในก๊วน 4 สาวนักกีฬา / ติงต๊องเรนเจอร์)
เลขที่นั่งที่ 17 - ชิอินะ ซากุระโกะ - เชียร์ลีดเดอร์ประจำแผนกสตรีม.ต้น (1 ในก๊วน 3 สาวเชียร์ลีดเดอร์)
เลขที่นั่งที่ 18 - ทัตสึมิยะ มานะ - มือปืนรับจ้างปราบปีศาจ ลูกสาวศาลเจ้าทัตสึมิยะ (1 ใน 4 ผู้เก่งกาจประจำห้อง) **
เลขที่นั่งที่ 19 - เจ้า หลินเฉิน - อัจฉริยะอันดับ 1 ของโรงเรียน ..ผู้มาจากอนาคต(ลูกหลานของเนกิ) **
เลขที่นั่งที่ 20 - นางาเซะ คาเอเดะ - นินจาสายโคงะ อยู่ชมรมเดินเล่น ใจดี (ติงต๊องเรนเจอร์ / ติงต๊องบลู / 1 ใน 4 ผู้เก่งกาจประจำห้อง) **
เลขที่นั่งที่ 21 - นาบะ ชิซึรุ - ชมรมดาราศาสตร์ อวบอึ๋มเป็นอันดับ 1 ของห้อง
เลขที่นั่งที่ 22 - นารุทากิ ฟูกะ - แฝดคนพี่ ตัวเล็กเหมือนเด็กอนุบาล ซน... ชมรมเดินเล่น
เลขที่นั่งที่ 23 - นารุทากิ ฟุมิกะ - แฝดคนน้อง ตัวเล็กเหมือนเด็กอนุบาล ซน..น้อยกว่าพี่หน่อย ชมรมเดินเล่น
เลขที่นั่งที่ 24 - ฮาคาเซะ ซาโตมิ - ฉายาด็อกเตอร์ เป็นนักประดิษฐ์ประจำห้อง ทำงานร่วมกับเจ้าเสมอๆ ** (ฮาคาเซะ -> ด็อกเตอร์)
เลขที่นั่งที่ 25 - ฮาเซกาว่า จิซาเมะ - เป็นเน็ตไอดอลอันดับชื่อ ชิอุ ไม่ชอบเสวนากับใคร เก่งเรื่องคอมพ์ฯ **
เลขที่นั่งที่ 26 - Evangeline A.K.McDowel - แวมไพร์เลือดแท้(จอมเวทย์) อายุ 3-400 ปี โดนสาปให้ออกจากโรงเรียนไม่ได้มา 15 ปีแล้ว **
เลขที่นั่งที่ 27 - มิยาซากิ โนโดกะ - เป็นบรรณารักษ์ เพื่อนๆชอบเรียกว่า คุณหนูร้านหนังสือ ขี้อายสุดๆ (ก๊วนชมรมห้องสมุด) **
เลขที่นั่งที่ 28 - มุราคามิ นัตสึมิ - ชมรมการแสดง ไปไหนมาไหนกับชิซึรุเสมอ เรียกชิซึรุว่า พี่ชิซุ(ทั้งๆที่ตัวเองแก่กว่า)
เลขที่นั่งที่ 29 - ยูกิฮิโระ อายากะ - หัวหน้าห้อง เป็นลูกคุณหนู คู่กัดกับอาซึนะมาตั้งแต่เด็กแต่สนิทกันมาก ความรับผิดชอบสูงมากๆ
เลขที่นั่งที่ 30 - โยทสึบะ ซัทซึกิ - ชมรมการอาหาร เป็นคนเดียวในห้องที่มีรูปร่างท้วม พูดเสียงเบา คนชอบเธอเยอะมากๆ และจะเรียกเธอว่าซัตจัง **
เลขที่นั่งที่ 31 - Zazie Rainyday - มีลายประหลาดๆอยู่บนหน้า ข้อมูลอื่นๆ..ไม่มี (ถึงเล่ม 16 เธอพูดรวมแล้วไม่เกิน 20 คำ)

หมายเหตุ - ** คือคนที่รู้ว่าเนกิเป็นจอมเวทย์ (ถึงเล่ม 16)

credit http://preclinic.com/webboard/index.php?topic=101.0
 
  Admin หัวข้อ : 0017-1 (No. 1)
ผู้โพส : Admin สถานะ : ผู้ดูแล

Reply Number 1 แทรกข้อความ ในกรอบที่ 1
25/03/2010 - 16:07

Add?  Name Card  Bad Report  Delete
 

  [ สมาชิก : firnNaJa - 13/08/2010 - 15:36 ] User

-[]- เจาะลึก คม ชัด
 
  Member หัวข้อ : 0017-1 (No. 2)
ผู้โพส : firnNaJa สถานะ : สมาชิก

Reply Number 2 แทรกข้อความ ในกรอบที่ 2
13/08/2010 - 15:36

Add?  Name Card  Bad Report  Delete
 

  [ ผู้ดูแล : Admin - 18/10/2010 - 17:49 ] Admin 
  Admin หัวข้อ : 0017-1 (No. 3)
ผู้โพส : Admin สถานะ : ผู้ดูแล

Reply Number 3 แทรกข้อความ ในกรอบที่ 3
18/10/2010 - 17:49

Add?  Name Card  Bad Report  Delete
 

หัวข้อ : 0017-1 | ตอบ : 3 | เลขหน้า : 1 ถึง 1


  เพิ่มข้อความในหัวข้อรวม : ตัวละครในเรื่อง คุณครูจอมเวท เนกิมะ หัวข้อรวม