GangToon : แก็งค์ตูน คลับคนรักการ์ตูน

PHP infoBoard v.5 PERFECT
www.gangtoon.com
 
สิ่งดีๆจากน้ำมะเขือเทศเพื่อผิวสวยสุขภาพดี

[ สมาชิก : Sometime - 22/11/2013 - 11:43 ] User
สิ่งดีๆจากน้ำมะเขือเทศเพื่อผิวสวยสุขภาพดี
น้ำมะเขือเทศน้ำผลไม้ที่อุดมไปด้วยไลโคปีนและสารต้านอนุมูลอิสระมากมาย น้ำมะเขือเทศนั้นดีมีประโยชน์ไม่ว่าจะเป็นบำรุงผิวหรือแม้กระทั่งต่อต้านเซลล์มะเร็งตัวร้าย แต่ด้วยรสชาติของมันจึงทำให้น้ำมะเขือเทศถูกมองข้ามไปอย่างน่าเสียดาย ถึงอย่างนั้นมะเขือเทศที่มีขายในปัจจุบันนั้นก็ได้มีการคิดค้นพัฒนาสูตรกันต่อไปทำให้ได้น้ำมะเขือเทศที่อร่อย กินง่าย รสชาติถูกใจอย่างของ I’m Tomato เราว่ารสชาติกำลังโอเคเลย นอกเหนือจากรสชาติที่อร่อยแล้วน้ำมะเขือเทศยังมีคุณประโยชน์ดีๆอัดแน่นอยู่ โดย10สิ่งต่อไปนี้จะต้องทำให้เพื่อนๆมองน้ำมะเขือเทศใหม่อย่างแน่นอน

1. น้ำมะเขือเทศช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งได้ชัดเจนเพราะในน้ำมะเขือเทศนั้นอุดมไปด้วยไลโคปีนสูงซึ่งไลโคปีนนั่นเองที่มีส่วนช่วยในเรื่องของมะเร็งโดยเฉพาะมะเร็งต่อมลูกหมาก โรคมะเร็งยอดฮิตของผู้ชายในปัจจุบัน

2. น้ำมะเขือเทศมีวิตามินซีสูง ซึ่งวิตามินซีเป็นวิตามินที่มีบทบาทในการสร้างคอลลาเจนที่เป็นองค์ประกอบของผิวสวยสุขภาพดี

3. น้ำมะเขือเทศมีกากใยและวิตามินที่มีส่วนช่วยในระบบย่อยอาหารและการขับถ่ายทำให้การขับถ่ายเป็นไปได้ด้วยดี

4. นอกจากไลโคปีนในน้ำมะเขือเทศยังมีเบต้าแคโรทีนซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระอีกเช่นกันช่วยยับยั้งโอกาสการเกิดมะเร็งและบำรุงผิว

5. วิตามินบีในน้ำมะเขือเทศมีส่วนช่วยในการลดความเครียดของร่างกายส่งผลให้นอนหลับได้ดี

6. นอกจากเราจัได้รับประโยชน์จากการดื่มน้ำมะเขือเทศแล้วผลของมะเขือเทศยังนำมามาร์คหน้าได้ด้วยเหมือนกันช่วยในการผลัดเซลล์ผิวทำให้ผิวหน้าผ่องใสโดยการนำไปปั่นละเอียดและนำมาพอกหน้าไว้

7. ปัญหาสิวหัวดำก็สามารถบรรเทาได้ด้วยมะเขือเทศผ่าครึ่งลูก นำมาถูไถให้ทั่วใบหน้าเน้นบริเวณที่เป็น มะเขือเทศจะช่วยผลัดเซลล์ผิว กระชับรูขุมขนและดูดซับความมันส่วนเกินออกมา

8. นอกจากวิตามินซีที่ช่วยในเรื่องของคอลลาเจนแล้วในน้ำมะเขือเทศก็ยังมีวิตามินเอที่ช่วยในเรื่องของคอลลาเจนอีกเหมือนกันแถมยังช่วยในเรื่องของการมองเห็นได้อีกด้วย

9. ในน้ำมะเขือเทศมีสารคาร์โรทีนอยด์ที่ช่วยทำให้ผิวมีความคงทนต่อรังสีUVมากขึ้นลดอาการอักเสบและผลข้างเคียงอื่นๆที่ผิวได้รับจากแสงแดด

10. สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดมะเขือเทศสามารถช่วยบรรเทาอาการสิวอักเสบได้ด้วยการนำมาพอกหน้าและการดื่มสารไลโคปีนในน้ำมะเขือเทศมีฤทธิ์ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราได้ ทำให้ผิวหน้าแข็งแรง 
  No Image ผู้โพส : Sometime
สถานะ : สมาชิก

Reply : [ Sometime ] แทรกข้อความ ในกรอบแรก
22/11/2013 - 11:43

Add?  Name Card  Bad Report  Delete
 

หัวข้อ : 0396-1 | เลขหน้า : 1 ถึง 1


  เพิ่มข้อความในหัวข้อรวม : สิ่งดีๆจากน้ำมะเขือเทศเพื่อผิวสวยสุขภาพดี หัวข้อรวม 

GangToon